Core Capabilities

bg_services
Lập kế hoạch

Hoạch định và phát triển các chiến lược phân phối và bán hàng toàn diện, dài hạn.

Kho bãi

Các địa điểm chiến lược trên toàn quốc, vật chất đầy đủ và an toàn, và hỗ trợ giao hàng đúng lúc.

Giao hàng

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu đến bất cứ đâu.

Dịch vụ giá trị gia tăng

Các hoạt động hỗ trợ công nghệ của chúng tôi mang lại hiệu quả tối đa và chi phí an toàn.

What Our Clients Say

Blackmores là công ty chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên hàng đầu của Úc. Các loại sản phẩm chất lượng của Blackmores với vitamin, khoáng chất, thảo dược và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, cùng với sự ủng hộ không ngừng đối với cộng đồng và môi trường, là một trong nhiều lý do Blackmores là tên tuổi đáng tin cậy nhất trong thị trường chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.
Thương hiệu Blackmores có bề dày lịch sử lâu đời hơn 85 năm do ông Maurice Blackmore sáng lập từ năm 1932 tại Úc. Công ty Mesa là nhà phân phối chính thức của Blackmores tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Sau 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các sẩn phẩm của Blackmoores đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc, cửa hàng chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe tại các thành phố lớn trên khắp cả nước.

Blackmore

Colusa – MILIKET được thành lập từ trước năm 1975 với chỉ một vài sản phẩm mì ăn liền truyền thống. Đến nay sản phẩm Colusa – MILIKET đã được phát triển đa dạng hóa bao gồm trên 60 mặt hàng thực phẩm chế biến các loại. Nhà máy của công ty được trang bị máy móc hiện đại công nghệ Nhật Bản có công suất đạt 500 nghìn gói mì/ ngày. Sản phẩm mì ăn liền của công ty bao gồm nhiều mẫu mã, hương vị khác nhau mang đặc trưng của người Á Đông như: Gà, Tôm Cua, Heo, Bò, Vịt, Thập cẩm, Chay nấm, Tôm chua cay…
Công ty Mesa hiện là nhà phân phối lớn nhất, đồng thời cũng là một trong những cổ đông của thương hiệu này.
Năm 2012, Công ty đạt doanh thu hơn 539 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 37 tỷ đồng.

Miliket – Colusa

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới. Công ty có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, và đang hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới. Nestle là một trong những thương hiệu đầu tiên Mesa phân phối tại Việt Nam.

P&G

P&G là tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ được thành lập từ năm 1837. Công ty Mesa hiện là đối tác phân phối lớn nhất của Procter & Gamble (P&G) tại Việt Nam.
Sau hơn 25 năm hợp tác , Công ty Mesa hiện là đối tác phân phối lớn nhất của Procter & Gamble (P&G) tại Việt Nam, với mạng lưới phân phổi trải dài từ Bắc chí Nam. Công ty Mesa đã phát triển với doanh số phân phối hàng hóa mỗi tháng cho P&G là 150 tỷ đồng theo số liệu Forbes năm 2017 và liên tục tăng trưởng.