WE DELIVER One of the largest distributors in Vietnam WE SERVE Selected restaurants in major cities

Về chúng tôi

Mesa Group được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một công ty phân phối hàng tiêu dùng và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty phân phối lớn nhất Việt Nam, cung cấp các mặt hàng phi tiêu dùng và tiêu dùng cho hơn 150.000 nhà bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc. Cho đến nay, các hoạt động của tập đoàn chúng tôi bao gồm năm lĩnh vực chính là phân phối, F&B, bất động sản, giải pháp kỹ thuật số, và đầu tư với hơn 11.500 nhân viên.

Hoạt động Phân phối

Mesa-Warehouse-1
Lập kế hoạch

Hoạch định và phát triển các chiến lược phân phối và bán hàng toàn diện, dài hạn.

Kho bãi

Các địa điểm chiến lược trên toàn quốc, vật chất đầy đủ và an toàn, và hỗ trợ giao hàng đúng lúc.

Giao hàng

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu đến bất cứ đâu.

Dịch vụ giá trị gia tăng

Các hoạt động hỗ trợ công nghệ của chúng tôi mang lại hiệu quả tối đa và chi phí an toàn.

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phân phối B2B hoặc B2C đầu cuối theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các sản phẩm từ các đối tác thương hiệu chọn lọc của chúng tôi đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua một chuỗi giá trị gồm lập kế hoạch, tổ chức, tiếp thị, lưu kho và phân phối được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số.

Tại sao chúng tôi làm tốt hơn

Hơn 27 năm kinh nghiệm tại địa phương với hơn 24 nhà kho và hơn 3.000 nhân viên có mặt trên khắp cả nước giúp chúng tôi có thể di chuyển.

Cách chúng tôi thành công

Sau gần ba thập kỷ, chúng tôi đã phát triển và duy trì mạng lưới phân phối lớn nhất với 120.000 điểm bán lẻ, từ nhà bán lẻ đến bán buôn các loại. Mạng lưới này cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết, phản hồi tốt hơn về thị trường và sản phẩm, cho phép chúng tôi.

0
Năm phát triển
0
Tỉnh thành
0
POS

ĐỐI TÁC

Beyond
Blackmores
Hachiban
Hai Ha Bakery
Miliket
MK
Outback
P&G
Texas Chicken